Công ty CP Dịch vụ Công nghệ và Đào tạo Phúc Minh Anh » Thông báo Khai giảng lớp Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động NHÓM 4

Thông báo Khai giảng lớp Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động NHÓM 4

Đăng bởi Phuc Minh
Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 4

Công ty CP DVCN và Đào tạo Phúc Minh Anh xin trân trọng thông báo: Khai giảng lớp Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động NHÓM 4 trên toàn quốc.

Căn cứ Luật An toàn, Vệ sinh lao động năm 2015; Nghị định 44/2016/NĐ – CP ngày 15/05/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động; Thông tư số 27/2013/TT – BLĐTBXH ngày 18/10/2013 quy định về công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Căn cứ Pháp luật

Căn cứ theo nhu cầu đào tạo huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ, công nhân viên, người lao động của Doanh nghiệp trong cả nước.

I. Đối tượng lớp Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động NHÓM 4

Nhóm 4 bao gồm những người không thuộc các nhóm 1, 2, 3 và 5. Ngoài ra còn bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc.

II. Nội dung đào tạo lớp Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động NHÓM 4

Theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thì những người thuộc Nhóm 4 sẽ được học về kiến thức cơ bản an toàn, vệ sinh lao động, bao gồm: Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động. Các kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động.

Ngoài ra học viên sẽ được học các chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên; văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh; nội quy an toàn, vệ sinh lao động; biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động; và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân, nghiệp vụ; kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.

III. Thời gian huấn luyện

Chương trình của Công ty CP DVCN và Đào tạo Phúc Minh Anh (PMA) sẽ đưa ra bao gồm có huấn luyện lần đầu, huấn luyện chuyển đổi, huấn luyện lại và huấn luyện định kì.

1. Huấn luyện lần đầu

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH quy định thời gian huấn luyện ít nhất là 16 giờ bao gồm thời gian kiểm tra.

2. Huấn luyện khi chuyển đổi công việc

Những đối tượng đã được huấn luyện trước đó nhung chuyển sang bộ phận mới và đảm trách công việc mới thì cần phải được huấn luyện nội dung về an toàn lao động, vệ sinh lao động phù hợp với công việc mới và được cấp Chứng nhận, Chứng chỉ huấn luyện mới.

3. Huấn luyện lại

Với những cơ sở hoặc cá nhân người lao động nghỉ việc từ 6 tháng trở lên trước khi trở lại làm việc cần được huấn luyện lại các nội dung theo quy định. Thời gian huấn luyện lại bằng 50% thời gian huấn luyện lần đầu.

4. Huấn luyện định kỳ

Chứng nhận nhóm 3 có giá trị trong vòng 2 năm. Sau thời gian này kể từ ngày được cấp Chứng nhận huấn luyện có hiệu lực. Người thuộc nhóm 3 phải tham dự khóa huấn luyện định kỳ để được cấp đổi Chứng nhận huấn luyện mới.

IV. Chứng chỉ – Chứng Nhận

Học viên sau khi tham dự khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động sẽ được kiểm tra nếu đạt yêu cầu thì được cấp chứng chỉ huấn luyện (thời hạn 2 năm).

V. Địa điểm Huấn luyện

  • Tại Văn phòng Công ty DVCN & ĐT Phúc Minh Anh
  • Tại Đơn vị, Doanh nghiệp và các tỉnh thành trên cả nước

VI. Lịch Khai Giảng

Công ty thường xuyên Khai giảng các ngày trong tuần hoặc theo yêu cầu nếu tổ chức tập trung theo đơn vị.

VII. Học phí

Theo học viên, theo lớp, theo số lượng học viên, theo hợp đồng.

VIII. Giảng viên

Phúc Minh Anh tập hợp, cung cấp các chuyên gia cao cấp đến từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

IX. Hồ sơ đăng kí học an toàn lao động

Bản sao Chứng minh thư Nhân Dân ( không cần công chứng)

2 ảnh màu 3×4.


Xem thêm các Khóa đào tạo khác về An toàn vệ sinh lao động: Tại đây

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ & ĐÀO TẠO PHÚC MINH ANH (PMA)

Hotline: 0889718988; 0973145129

Email: phucminhanh68@gmail.com; info@phucminhanh.com.vn

Có thể bạn quan tâm

1 Bình luận

Hong Pham 11/07/2017 - 10:03 chiều

Công ty dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình 5-Star.

Comments are closed.

error: Nội dung đã được bảo vệ !